Mô tả sản phẩm
Tinh chất cao hồng sâm 365
Thành phần sản phẩm: 240gX 1 chai
Loại thực phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Nguyên liệu và hàm lượng (%):
nhân sâm đỏ đen (Ginsenoside Rg1,Rb1,Rg3 ) ( nguyên liệu nội địa) 100% Tỷ lệ pha trộn nhân sâm thô: Trong vòng 3% ( Rễ nhân sâm 70%, Củ nhân sâm 30 %) Nguyên liệu tổng hợp, Chiết xuất hồng sâm [isomaltooligosacarit, fructose khác, mật ong (trong nước) 14,5%, chiết xuất hồng sâm (hàm lượng rắn 2,2% trở lên, nước tinh khiết, hồng sâm (trong nước, rễ hồng sâm 70%, hồng sâm 30%) 4%) 5,5 %] 93%, thực vật Hỗn hợp cô đặc [(Ngải cứu Injin (trong nước) 12%, ngải cứu (trong nước) 9%, táo tàu (trong nước) 8%, rễ bạch chỉ, rễ kudzu, gujeolcho, Rehmannia glutinosa, lá ngải cứu chữa bệnh, Cheongung, thìa , hoa mẫu đơn, xương cựa, bokryeong, ganoderma lucidum, cam thảo, nước tinh khiết) 66,67%
Công dụng:
Giúp tăng cường khả năng miễn dịch
Giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, lưu thông máu bằng cách ức chế kết tập tiểu cầu Có thể giúp cải thiện trí nhớ,chống oxy hóa.
Tăng cường lưu thông máu, bổ khí huyết, giúp làm giảm nguy cơ mắc tiểu đường, huyết áp và tim mạch.
Cải thiện tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, người thần kinh yếu, trí nhớ kém, khó tập trung.
Hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư.
Cách sử dụng:
Dùng 1 đến 2 lần/ngày trước hoặc sau bữa ăn 20 phút.
Mỗi lần 2-3 thìa cafe cao hồng sâm pha với 40ml-60ml nước ấm. Có thể pha thêm đường hoặc mật ong cho dễ uống hơn.
– Ngay sau khi dùng hồng sâm không nên dùng củ cải và đồ biển, vì chúng tương khắc với nhau, có thể gây hại hoặc giảm đi dược tính.